ไฮโล

ไฮโล (SICBO)


ไฮโล (Sicbo) เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมมากในคาสิโนออนไลน์ที่เปิดให้บริการโดย Asia Gaming เพราะเป็นเกมที่รู้จักกันดีในวงกว้าง จุดกำเนิดนั้นมาจากประเทศจีน โดยคนงานชาวจีนสมัยก่อนคิดค้นลูกเต๋า 6 ด้านมาทอยเล่น เพื่อทำนายดวงและเสียงโชคกัน การเล่นไฮโลนั้นจะใช้ลูกเต๋า 3 ลูกในการเล่น โดยเจ้ามือจะเขย่าเต๋าเพื่อให้ทางผู้เล่นลงเดิมพันผลคะแนนของลูกเต๋าที่ปรากฏออกมา ซึ่งการเดิมพันของ Sicbo จะมีให้เลือกหลายแบบให้ผู้เล่นเลือก

DG Gaming
วิธีการเล่น ไฮโล
  1. เมื่อเริ่มเกมส์การเล่นไฮโลว์ในหน้าเกมส์จะแสดงเวลานับถอยหลังสำหรับการวางเดิมพัน โดยผู้ เล่น สามารถเลือกวางเดิมพันในหมายเลขหรือรูปแบบต่างที่ท่านคาดการณ์ไว้
  2. หลังจากหมดเวลาวางเดิมพันแล้วผู้เล่นจะไม่สามารถวางเดิมพันเพิ่มได้อีก ผู้คุมโต๊ะจะกดปุ่มเพื่อเขย่าลูกเต๋า(เขย่าไฮโลว์)เพื่อเป็นการสุ่มผลของหน้าลูกเต๋าแต่ละลูก
  3. หลักจากการเขย่าสิ้นสุดลง ก็ดูแต้มของลูกเต๋าทั้ง 3ลูกจากนั้นจะมีการแสดงภาพผลของลูกเต๋า และ ค่าตอบแทนแล้วเปรียบเทียบผลคะแนนบนจอภาพตรงกับผลเดิมพันของผู้เล่นหรือไม่เพื่อเป็น การ ตรวจสอบผลได้เสีย
การวางเดิมพัน ไฮโล

การเดินพันหรือการแทงไฮโลนั้นจะแบ่งออกดังนี้

  1. การแทงเต็ง คือการลงเดิมพันเต๋าที่จะออกเลขเดียว โดยลูกเต๋า 1 ใน 3 นั้นต้องออกเลขที่เดิมพันอย่างน้อย 1 เลข อัตราจ่าย 1:1
  2. การแทงโต็ด คือการเดิมพันแบบเดียวกับ การแทงเต็ง แต่จะลงเป็น 2 เลข เช่น 1,2 2,3 อัตราจ่าย 1:5
  3. การแทงสูง คือการเดิมพันแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะต้องมีแต้มตั้งแต่ 11 – 17 แต้ม อัตราจ่าย 1:1
  4. การแทงต่ำ คือการเดินพันแบบเดียวกันการแทงสูง แต่แต้มจะต้องเป็น 4-10 อัตราจ่าย 1:1
  5. การแทง คู่และคี่ คือการนับแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ลงคี่คือมีผลของแต้มรวมออกเป็นเลขคี่คือ 5, 7, 9, 11, 13, 15, 17 คู่ คือมีผลของแต้มรวมเท่ากับ 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16 มีอัตราจ่าย 1:1 ของยอดการแทง ในกรณีที่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเลขเหมือนกันทั้ง 3ลูก(ตอง) จะถือว่าเจ้ามือเป็นฝ่ายชนะ